Bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn 32.000/kg Nguyên liệu chính là bánh tráng cắt nhỏ.Các bạn có thể trộn chung với các nguyên liệu bò khô, tôm khô, trứng cút, xoài, rau răm,… tùy ý là sẽ có ngay món bánh tráng trộn như bán rồi đó :)

Bánh tráng trộn

  • Giá gốc:35,000 vnđ
  • Giá bán:32,000 vnđ

Bánh tráng trộn, bịch/ 0,5 kg.

Đây là món ăn vặt không giống với bất kì món nào và cách làm của từng nơi cũng khác nhau. Bánh tráng trộn là món ăn có nguồn gốc từ Tây Ninh. Mới đầu, người dân chỉ lấy những mẩu vụn được cắt ra từ những cái bánh tráng chưa đều, trộn đều với  hành lá phi lên, muối ớt . Dần dần, món ăn này trở nên quen thuộc với người địa phương và chẳng mấy chốc phổ biến ở nhiều nơi.

Và bây giờ biến tấu hơn 1 chút , người bán sẽ trộn với khô bò, khô mực, đậu phộng, xoài... vị  ngọt ngọt chua chua, mùi thơm và dai của bò khô, vị bùi của đậu rang, lại thêm trứng cút vừa béo vừa thơm. Người ăn còn cảm nhận được cái ngon độc đáo của bánh tráng trộn nhờ vào một chút ớt sa tế và rau răm thái nhỏ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách dùng: Là nguyên liệu chính cho bánh tráng trộn.Cá bạn có thể trộn với khô bò, muối, tôm khô, trứng cút, xoài, rau răm...

Thành phần: Bánh tráng cắt nhỏ (hay gọi là bánh tráng sợi).

Bảo quản:  Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí.

Hạn sử dụng: 30 ngày tuần kể từ ngày sản xuất.

Là món ăn không thể thiếu trong các buổi tán gẫu cùng bạn bè. 

 

ĐẶC BIỆT:  VỚI MỤC TIÊU KHÔNG BÁN HÀNG TỒN, NÊN MÓN NGON TÂY NINH LƯÔN BÁN HẾT SỐ LƯỢNG TRONG NGÀY. NÊN MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM ĐẶT SỚM 1 NGÀY ĐỂ MÓN NGON TÂY NINH CÓ THỂ CHUẨN BỊ HÀNG MỚI CHO MỌI NGƯỜI NHÉ.!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Món ngon Tây Ninh

    Món ngon Tây Ninh

    0906 79 32 86

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 135,162

Đang online2

FanPage