Khi có dịp đến vùng đất Tây Ninh, thì các bạn không thể bỏ qua các món đặc sản “ăn 1 lần nhớ mãi” đậm đà hương vị Tây Ninh.

Những ai yêu thích món cuốn thì không thể bỏ qua bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc, những miếng bánh tráng dẻo dẻo thơm mùi gạo, cuốn cùng với thịt , rau Tây Ninh từ đủ loại (rau cóc, rau  xoài, rau song, rau xộp, rau nhái, rau vị…) cùng với nước chấm chua chua ngọt đã tạo nên vị ngon riêng khiến ai đã thưởng thức rồi khó có thể quên được.

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt và rau Tây Ninh

Bánh canh Trảng Bàng, tô bánh canh đặc trưng với giò heo, và những cọng hành xanh tươi, tuy đơn giản nhưng thực khách ngay lập tức bị cuốn hút khi thưởng thức qua. Khói của tô bánh canh bốc nghi ngút, lăn tăn mỡ hoa nóng bỏng khi húp thử. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của hành, vị cay của tiêu, vị ngọt của nước lèo xương hầm hay vị mềm của những lát thịt phía trên.

Bánh canh giò heo Trảng Bàng

Đối với các cánh mày râu thì thích ăn bò tơ Củ Chi nướng hay bò tơ Củ Chi hấp cuốn với rau rừng, Với hương vị thơm ngon, ngọt, mềm mà không bở của thịt bò tơ, tạo ra một mùi vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Bò tơ Củ Chi nướng

Các em tuổi teen thì ghiền ơi là ghiền món bánh tráng trộn, đồ ruột của không biết bao nhiêu chị em, nhắc đến hay ngửi mùi thôi là “không thể kềm lòng”.

Bánh tráng trộn Tây Ninh

Còn nhiều nữa nhé, các chị em công sở trưa thèm cóc, ổi, xoài, bưởi, mía ghim có thể chấm với muối Tây Ninh - loại gia vị ăn dễ nghiện. Một lần chấm trái cây cóc, xoài, bưởi, me, ổi… với muối Tây Ninh thì cứ luyến nhớ mãi.

Bưởi chấm muối Tây Ninh

Món Ngon Tây Ninh nơi mang đến cho bạn những món ngon đậm đà hương vị Tây Ninh.

Với  phương châm:

- Dịch vụ tận tình, chu đáo.
- Cam kết đổi trả sản phẩm nếu hư hỏng.
- 100%  sản phẩm làm từ bột gạo, không pha, không chất bảo quản.
- Nhận đặt và giao hàng dù 1 sản phẩm tối đa trong vòng 24 giờ.
- Hướng dẫn pha chế nước chấm Tây Ninh tại nhà.
- Hướng dẫn làm các nguyên liệu cho các loại bánh tráng Tây Ninh

Liên hệ: 0906 79 3286 để tư vấn và đặt hàng.